Video mới

Đồng hồ treo tường quà tặng in logo công ty và những lợi ích

Tại văn phòng, lớp học, đại sảnh hay phòng khách gia đình lúc nào cũng cần tới một chiếc đồng hồ treo tường giúp mọi người luôn nắm bắt được giờ giấc, bên cạnh đó đồng hồ còn là vật trang trí. Do đó, đồng hồ treo tường in slogan công ty sẽ là một sự lựa chọn rất hữu ích khi so sánh với những thành phẩm thương hiệu khác. Đồng hồ treo tường quà tặng ngoài giá trị giúp con người nhận thức được thời gian thì đó còn là phương án có sức tác động lớn hỗ trợ thương hiệu của những công ty được nhiều người biết tới. Một hình thức mới hỗ trợ công ty tăng thêm doanh thu và doanh số bán hàng. Ngày nay, Đồng hồ treo tường được làm theo thiết kế riêng với rất đáng kể mẫu thiết kế, nhiều mô đen phong phú và hấp dẫn nên đối tác có khả năng thoải mái tìm hiểu. Khi chọn đồng hồ làm vật trang trí cho phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn bạn có thể đặt in ấn logo, hình ảnh hay bất cứ điều gì mà bạn muốn. Những bức ảnh cưới hay ảnh chung của cả gia đình là một sự lựa chọn phổ biến. Hiện nay những chiếc đồng hồ in ảnh chung của gia đình giúp là một trào lưu rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đồng hồ treo tường Glu

Những lợi ích và lưu ý khi đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng cho công ty

Đồng hồ treo tường quà tặng in số điện thoại và trang web công ty

Là một thành phẩm rất được các tổ chức quan tâm khi giới thiệu thành phẩm, dịch vụ, hình ảnh tới với người sử dụng dịch vụ tiềm năng. Đồng hồ treo tường làm quà tặng được thiết kế đa dạng và đầy đủ được sử dụng rất đáng kể trong cơ quan công sở, nhà ở vì tính tiện dụng cũng như tính phổ thông của nó. Thành ra đồng hồ được rất đáng kể tập đoàn lựa chọn làm vật phẩm quà tặng khách hàng. Ngoài có sức tác động lớn về hiệu quả cao và tiết kiệm phí tổn thì đồng hồ treo tường cũng là sản phẩm có khả năng dễ dàng thiết kế kiểu dáng tùy theo sở thích của bạn hàng. Đặc biệt khi lựa chọn Đồng Hồ Treo Tường GLU làm nhà cung cấp bạn sẽ được lựa chọn hàng trăm mẫu đồng hồ cực đẹp với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tùy chỉnh thiết kế mẫu đồng hồ treo tường nhằm mục tiêu phù hợp với hình ảnh, dịch vụ của công ty. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ hơn 20000 khách hàng, Đồng Hồ GLU hoàn toàn có đủ năng lực giúp bạn hoàn thiện một mẫu đồng hồ quà tặng mang lại sự thống nhất và đồng bộ về hình ảnh cho tất cả các công ty, doanh nghiệp hay ngân hàng.

Dịch vụ làm đồng hồ để bàn quà tặng theo yêu cầu

Bên cạnh đồng hồ treo tường thì đồng hồ để bàn là sản phẩm quà tặng phổ biến được yêu thích thứ 2. Đồng hồ để bàn in tên công ty làm quà biếu cũng mang trong nó rất nhiều ưu điểm nổi bật. Do tính tiện dụng cũng như chuẩn xác với không gian làm việc văn phòng mà nó thường rất được sử dụng để làm sản phẩm trang trí. Đồng hồ để bàn vừa đem tới sự hữu ích thông báo về giờ giấc đồng thời còn hỗ trợ doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Là sản phẩm có tính tùy biến cao và rất đáng kể mẫu mã cũng như nguyên phụ liệu khác nhau, người sử dụng dịch vụ có thể tự tin đặt làm những mẫu đồng hồ sang trọng và tinh tế. có thể là mô đen cổ xưa với các màu nâu, đen hoặc sang trọng hiện đại với những màu sắc tươi sáng. Cũng như đồng hồ treo tường thì bạn hoàn toàn có thể in số điện thoại và trang web của công ty, tên thương hiệu, kí hiệu, hình ảnh mà bạn muốn. Thông thường thì chi phí sản xuất các mẫu đồng hồ để bàn thường không thấp hơn đồng hồ treo tường vì nó thường sử dụng các loại chất liệu cao cấp như pha lê, đá và gỗ. Mặc dù vậy đồng hồ để bàn vẫn thực sự là một sự lựa chọn sáng giá mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định lựa chọn một sản phẩm đồng hồ cho công ty.

Lưu ý khi đặt làm đồng hồ treo tường quà tặng

Đồng hồ treo tường quà tặng đã trở nên một trong các thành phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh. Chính bởi phải cần thiết như thế nên có rất đáng kể công ty mở ra với dịch vụ cung ứng thành phẩm đồng hồ làm quà tặng. Tuy vậy không phải nơi nào cũng cam kết 100% dịch vụ cũng như có nhiều điểm nổi bật mà khách hàng mong muốn. Đồng hồ treo tường quà tặng GLU với hơn 15 năm hoạt động trong nghề, luôn chắc chắn uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khi bạn lựa chọn GLU làm nhà cung cấp ắt hẳn có nhiều điểm nổi bật về sản phẩm, và sẽ làm hài lòng bạn với mức độ cao nhất. 

Ưu điểm sản phẩm và dịch vụ của Đồng Hồ GLU:

– Khung nhựa cao cấp – Máy đồng hồ là mẫu máy chính hãng của Đài Loan, Nhật Bản – Luôn hoàn thành đơn hàng chuẩn xác thời hạn đã thỏa thuận. – Có chế độ bảo hành thành phẩm quà biếu với thì giờ dài từ 12-36 tháng.

Trải qua nhiều năm với những thăng trầm, Đồng Hồ Treo Tường GLU tự hào là một đơn vị thực cung ứng, nhập khẩu và sản xuất đồng hồ treo tường được đông đảo khách hàng tin cậy sử dụng. Các mẫu đồng hồ được thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu và mong muốn của đối tác luôn đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất về tính thẩm mỹ và độ bền. Với thời gian bảo hành lâu dài, giá cả vừa phải và tất tần tật những thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng khi xuất xưởng. Đồng hồ treo tường quảng cáo GLU là sự sử dụng tuyệt vời cho nhiều cơ quan và các gia đình khác nhau. Đồng Hồ GLU mang tới bạn thông điệp thời giờ đã trôi qua không thể lấy lại được do đó hãy biết trân trọng từng phút giây.

Comment