Tin tức mới

Video mới

Một số điều nên biết về túi vải không dệt

Một số điều nên biết về túi vải không dệt

  1. Trọng lượng nhẹ: Polypropylene là nguyên liệu chính để sản xuất túi vải không dệt, trọng lượng chỉ có ba phần năm so với bông mịn.
  2. Khô và thoáng khí: Polypropylene không hút nước, độ ẩm là bằng không, gồm 100% cellulose có độ xốp, độ thẩm thấu tốt, dễ dàng duy trì vải luôn khô, và dễ rửa.
  3. Không độc hại, Không làm kích ứng: Không bao gồm bất kỳ thành phần hóa chất khác, hoạt động ổn định, không độc hại, không mùi, không kích thích da.
  4. Kháng khuẩn, kháng hóa chất: Không bị phân hủy bởi côn trùng, và để phân lập vi khuẩn và côn trùng ăn mòn; Kháng khuẩn, chống ăn mòn kiềm, độ bền thành phẩm là không bị tác động bởi sự ăn mòn.
  5. Tính chất vật lý. polypropylene tráng nhựa kéo sợi trực tiếp từ các liên kết bằng ép nhiệt, sức mạnh chung, theo chiều dọc và ngang gần như chắc chắn.
  6. Thân thiện với môi trường, phần lớn các vật liệu không dệt hiện đang sử dụng là polypropylene, là một loại nguyên liệu nhựa dẻo, mặc dù tên gần giống nhau, nhưng là rất khác nhau trong cấu trúc hóa học.
  7. Các polyethylene có cấu trúc phân tử hóa học có tính ổn định đáng kể, rất khó bị phân huỷ, do túi nhựa dẻo cần đến 300 năm để phân hủy hoàn.
  8. Cấu trúc hóa học của polypropylene sử dụng làm túi vải không dệt là không vững chắc, các chuỗi phân tử có thể dễ dàng bị phá vỡ, mà kết quả là nó có thể phân hủy vào môi trường và hòa lẫn vào dưới dạng một loại chất không độc hại.
  9. Túi không dệt dùng mua hàng có thể được phân hủy hoàn toàn trong 90 ngày.
  10. Túi vải không dệt có thể được tái sử dụng nhiều hơn 10 lần, khi các chất thải ô nhiễm môi trường chỉ có 10 phần trăm của túi nhựa.

Comment