Video mới

Túi vải không dệt là gì?

I. Định nghĩa của túi không dệt

 Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là túi làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Loại vải này được thực hiện việc kéo các sợi polypropylen, vải này ở dạng mềm mại, mịn màng và không khí thấm. Vật liệu không dệt không thấm nước được lấy trực tiếp lên một mạng lưới các hạt chuyển động trong đó sắp xếp chúng một cách ngẫu nhiên. Các sợi chưa được xử lý nhìn tương tự như bông. Vật liệu này làm cho túi vải không dệt bền, đẹp, thoáng khí, và có thể tái sử dụng, chịu nước, không gây dị ứng, chống cháy, mềm mại, và đôi khi có thể giặt được. Những vật liệu này cho những chiếc túi có đủ chắc chắn để kéo dài sử dụng lên đến 5 năm. Một lợi ích khác của những chiếc túi này là họ có thể dễ dàng in logo của công ty và quảng cáo thương hiệu qua những chiếc túi; Túi không dệt là một công cụ tuyệt vời trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và có sức hút dùng làm quà tặng. Người mua được một chiếc túi xinh đẹp mà họ sẽ sử dụng lại trong khi các công ty có được sự thúc đẩy quảng cáo mỗi khi những chiếc túi được sử dụng.

 

 

Tại sao là túi PP tốt hơn so với túi PE (polyethylene)?

Vải PP không dệt được làm từ polypropylene (PP), nó khác với polyethylene (PET), sau này một chất liệu thường được sử dụng cho túi đi mua hàng. PEhas có một cấu trúc ổn định hơn làm cho nó khó để bị phân hủy hơn, mất 300 năm cho PE để được phân hủy sinh học hoàn toàn! Ngược lại, PP có cấu trúc hóa học ít ổn định thuộc đối tượng phân hủy dây chuyền.

 

Những kiểu in ấn dành cho túi vải không dệt?

In lụa

In chuyển nhiệt

In ống đồng – in nhiều lớp túi vải không dệt

 

Những túi vải không dệt có thể được sử dụng cho?

Túi mua hàng có thể dùng lại

Túi tote

Quà tặng túi xách dây kéo

Túi xách tay với khóa kéo hoặc Velcro.

Túi xách hàng dệt may

Túi rượu

Túi nhiệt

Túi thực phẩm (đối với một lượng lớn bột mì, gạo, vv)

 

Tại sao túi vải không dệt tốt cho các doanh nghiệp?

Dễ dàng in logo của công ty vào quảng cáo.

Không tốn kém

Tái sử dụng bởi khách hàng tăng nhận dạng thương hiệu cho khách hàng

Phần lớn bền hơn so với túi nhựa

Dễ dàng làm sạch

Thu hút cho khách hàng

Túi nhiệt sẽ giữ cho mặt hàng ấm hoặc mát

Hiện sự quan tâm đối với môi trường

 

II. Tùy chọn in ấn

 

In Lụa

Đây là kỹ thuật in phổ biến nhất cho túi vải không dệt. Màn hình in sử dụng nước như đại lý với mực trộn keo. Một màn hình hoặc khuôn tô được đặt trên chiếc túi xách và mực được sử dụng theo màu mong muốn. Màn hình sau đó được bỏ đi và chiếc túi để khô. Từ màn hình in không liên quan đến các dung môi hóa học, các khuôn in màn hình có thể được rửa sạch chỉ với nước. Những lợi thế của kỹ thuật in này là hình ảnh có thể chứa bất kì màu sắc nào, nó là lâu dài, có khả năng chịu nước, không mùi và hoạt động tốt trên nhiều loại vật liệu. Điểm bất lợi là khi phương pháp này thường được thực hiện bằng tay, in nhiều màu sắc, vị trí có thể không chính xác có thể tạo nên hình ảnh nhòe hoặc biến dạng.

 

Nhiệt / In ấn chuyển nhiệt

in chuyển nhiệt là một kỹ thuật in ấn đặc biệt nó đòi hỏi một môi trường nhạy cảm nhiệt. Hình ảnh đầu tiên được in trên một màng nhạy cảm về nhiệt hoặc giấy. Sau đó, dùng sức nóng, hình ảnh được chuyển sang các vải không dệt. Kỹ thuật này đang thích hợp để in diện tích nhỏ hay lớn. Lợi ích của việc in chuyển nhiệt qua in ấn màn là bạn có thể thấy tỷ lệ hao hụt hoặc che bóng một cách dễ dàng. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao và hình ảnh có thể được đạt tới màu sắc chính xác. Phương pháp này cũng là hoàn hảo cho việc in mã vạch và các loại mã số quét.

 

In Ống Đồng

Kỹ thuật 2 bước này được sử dụng cho túi vải không dệt nhiều lớp. Đầu tiên, sử dụng một tấm đồng lõm truyền thống (ngược lại với dập nổi), hình ảnh được chuyển sang các màng. Sau đó, sử dụng một kỹ thuật xử lý phân lớp, dán phim ghi ảnh vào vải không dệt. Phương pháp này thích hợp cho in nhiều màu sắc quy mô lớn. Những lợi thế là những hình ảnh chất lượng cao tạo sự tinh tế, sản xuất hoàn toàn tự động và thời gian sản xuất nhanh chóng. Các sản phẩm cuối có đặc biệt khả năng chịu nước và bền hơn so với túi vải không dệt khác được sử dụng kĩ thuật in khác. Với in ống đồng bạn cũng có hai lựa chọn hoàn thiện, hoặc mờ hoặc bóng. Sản phẩm hoàn thiện bền hơn.

 

III. Ưu điểm của túi không dệt

 

Tiết kiệm

Những túi này có thể được sản xuất với chi phí rất thấp. Các chi phí được giảm hơn nữa khi bạn biết rằng khách hàng sẽ giữ lại và tái sử dụng do đó họ giảm sự cần thiết để sản xuất như nhiều túi. Hơn nữa, nhiều cửa hàng tính phí khách hàng của họ cho các những chiếc túi này nên họ thậm chí có thể tạo ra lợi nhuận tắt của họ. Ngoài ra còn có những khoản tiết kiệm vô hình mà bạn nhận được trong tiếp thị từ khi khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng các loại túi này thường xuyên do đó thúc đẩy kinh doanh quảng cáo trên chúng. Để tiết kiệm chi phí trả trước, một số nhà bán lẻ mang túi mua sắm bằng nhựa thông thường rất mỏng và dễ bị rách nát. Tuy nhiên, về lâu dài nó có giá bán lẻ hơn vì họ phải mua hàng ngàn những chiếc túi này khi họ có thể mua rất ít túi tái sử dụng mà khách hàng sẵn sàng hơn để mua.

 

Độ bền

Túi vải không dệt có thể sử dụng lại hàng trăm lần còn hơn túi PET mua sắm truyền thống. Không dệt túi có thể mang tải nặng hơn đáng kể hơn so với túi PET, rất ít khả năng để bị bị rách, thủng, rách hoặc bị hỏng, không giống như túi PET. Túi vải không dệt nhiều lớp có chất lượng tốt hơn, đã được chứng minh là bền hơn, chịu nước, và đẹp hơn. Túi PP cũng có khả năng chống cháy, chúng có thể chịu được nhiệt độ vượt quá 130oC mà như PET túi bắt đầu nóng chảy ở khoảng 90oC. Ngoài việc được sử dụng như một chiếc túi mua sắm, túi PP rất tuyệt dùng làm túi thực phẩm cho các các mặt hàng như gạo hoặc bột. Túi PP, nhiều hơn bền hơn so với những chiếc túi giấy nhiều lớp truyền thống, là hoàn toàn có thể tái chế, và giá rẻ.

 

Hình ảnh công ty

Một túi không dệt hấp dẫn không chỉ phục vụ như là một túi bao bì / mua sắm, mà còn là một phương tiện tuyệt vời để quảng cáo. Được sử dụng như một túi vai, túi vải không dệt có thể được phong cách và hiện đại. Người tiêu dùng cuối có một cái nhìn rất tiêu cực của túi PET truyền thống. Chúng được xem là lãng phí, gây hại cho môi trường, và không đẹp. Thậm chí tệ hơn, họ thường thấy trong cống rãnh và trên đường phố như vậy, đại diện cho các doanh nghiệp họ là từ trong một ánh sáng rất xấu. túi vải không dệt Contrastingly dùng nhiều lần được xem là rất tiến bộ, tốt cho môi trường, tái chế, tái sử dụng thường xuyên, và hiếm thấy trong thùng rác hoặc trên đường phố. túi tái sử dụng là một chiến lược tiếp thị rất tích cực đối với một doanh nghiệp mà như túi PET có thể là rất tiêu cực.

 

Thân thiện với môi trường

Túi mua hàng dùng nhiều lần không dệt có nhiều lợi ích về bảo vệ môi trường. Bằng cách dùng nhiều lần chúng làm giảm đáng kể số lượng túi cần thiết. Chúng dễ để tái chế hơn so với túi PET truyền thống. Chúng có thể mang một trọng lượng lớn hơn và chắc chắn. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều năm. Là một phần quan trọng trong xây dựng thương hiệu của công ty, một công ty có hỗ trợ sản phẩm thân thiện môi trường cũng được xem là có trách nhiệm hơn, và sẽ giành thêm nhiều khách hàng tăng thị phần mà không thể được mua được bằng tiền bạc. Chất dung môi bị bỏ sau quá trình in ấn, chúng thậm chí có thể được tái sử dụng khi họ có thể tạo thành thảm, quần áo và các mặt hàng khác.

 

Comment